CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ QUANG PUNO

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

PUNO OPTIC TECHNOLOGY CO., LIMITED

Certifications
chất lượng tốt Cáp quang MTP giảm giá
chất lượng tốt Cáp quang MTP giảm giá
Customers Reviews
Tôi đánh giá cao công ty này, họ bán sản phẩm chất lượng tuyệt vời và họ giao hàng ngay lập tức.

—— Ông Ran

Tốc độ cáp AUN PUNO 40G khá ổn định trên thiết bị dòng Cisco Nexus 9000 của chúng tôi không có vấn đề tương thích. Rất hài lòng với đơn đặt hàng đầu tiên của tôi cho hiệu suất sản phẩm đẹp. Liên quan đến dự án tiếp theo của tôi, sẽ đặt hàng các sản phẩm PUNO một lần nữa.

—— Cô Selda Bodur

Cáp chất lượng tuyệt vời mà không có thẻ giá nhà cung cấp lớn. Các cáp này đã tương thích 100% với tất cả các thiết bị Cisco và Palo Alto của chúng tôi. Thời gian cần thiết để vận chuyển trong vô địch. Chúng tôi chắc chắn sẽ sử dụng PUNO trong tương lai cho nhu cầu Sợi của chúng tôi! Cảm ơn bạn!

—— Cô Kathy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

PUNO OPTIC TECHNOLOGY CO., LIMITED

1 2 3 4
PUNO OPTIC TECHNOLOGY CO., LIMITED PUNO OPTIC TECHNOLOGY CO., LIMITED PUNO OPTIC TECHNOLOGY CO., LIMITED PUNO OPTIC TECHNOLOGY CO., LIMITED
PUNO Company Patch Cable Workshop MPO/MTP Cabling Assembled Filed Assembly Connector Workshop

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : PUNO
Số nhân viên : 80~100
Doanh thu hàng năm : 15000000-5000000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Acceptable quotation terms: FOB; CIF; CFR
Average lead time (Peak Season): Within 15 workday
PUNO MTP Các hội đồng được thiết kế đặc biệt cho hệ thống cáp có cấu trúc 40G / 100G được tối ưu hóa bằng laser sử dụng truyền dẫn quang học song song. Đối với Ethernet 40G, các sợi 4Tx và 4 Rx được truyền ở mức 10G cho tổng số 40G bằng cách sử dụng đầu nối MTP 12 sợi. Tương tự, Ethernet 100G sẽ sử dụng các sợi 10 Tx và 10 Rx được truyền ở 10G cho tổng số 100G bằng cách sử dụng đầu nối MTP 24 sợi. Ngoài ra, 100G có thể sử dụng 2 đầu nối MTP 12 sợi. Tuy nhiên, cổng kết nối 24 sợi đơn là cách tiếp cận được ưa thích. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TÙY CHỌN PUNO là một nhà sản xuất và công ty thương mại với 100 nhân viên. Tọa lạc tại 5 / F, Tòa nhà 2, Khu công nghiệp Baokun, Dalang của Longhua, Thâm Quyến, Trung Quốc Bộ chia cáp quang và Hộp đầu cuối quang. Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc "chất lượng là trên hết, dịch vụ là trên hết, cải tiến và đổi mới liên tục để đáp ứng khách hàng" cho ban quản lý Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ OEM và ODM cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp chi phí hiệu quả và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ lúc nào. Để biết thêm thông tin xin vui lòng xem trang web của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào. Cảm ơn sự quan tâm của bạn và Chào mừng đến thăm chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
PUNO OPTIC TECHNOLOGY CO., LIMITED

Người liên hệ: Mr. Dai

Tel: 86-755-2100-1006

Fax: 86-755-2101-6306

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)